Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dẫn đầu dòng dự án tầm trung

Nằm trong định hướng phát triển đồng bộ của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hưng Thịnh, hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, giữa năm 2017, dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường. Với tâm huyết mang đến cho khách hàng những căn hộ tầm trung chất lượng, dự án này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức bước tiến mới của chung cư cao tầng

Theo xu hướng phát triển ngày càng tân tiến, hiện đại của lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực kinh tế-xã hội nói chung, dự án Lavita Charm do chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai cũng vượt ra khỏi những chuẩn mực thiết kế xây dựng lỗi thời để mang lại cho các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng một dự án căn hộ tầm trung lý tưởng.

Không chỉ bó hẹp trong việc được trang bị những trang thiết bị hiện đại với mức độ tiện nghi được đặt lên hàng đầu, dự án này còn tiếp nối sự thành công của các dự án mà Hưng Thịnh đã từng triển khai, hướng đến một tổng thể không gian sống thích nghi với môi trường ở và sinh thái, phù hợp với xu hướng phát triển chung của thị trường ngành. Theo đó, quý khách hàng sẽ được sống tại một không gian cảnh quan đẹp, có nhiều cây xanh, công viên, môi trường sống trong lành và nhiều tiện nghi, tiện ích hàng đầu. Các hệ thống tiện nghi cũng được đầu tư cao cấp hơn hẳn, mang lại một cuộc sống hiện đại mới mẻ, tiện lợi cho tất cả các chủ sở hữu. Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi bộ thư giãn,….ngay tại nội khu căn hộ Lavita Charm Thủ Đức.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức đạt tiêu chuẩn thiết kế đỉnh cao

Tuy vượt khỏi những lối mòn và tư duy cũ trong việc thiết kế các căn hộ chung cư cao tầng nhưng tổng thể dự án vẫn phải tuân theo những quy định khắt khe là những chuẩn mực xây dựng mới sao cho đảm bảo đời sống và sự an toàn tối đa cho tất cả các đối tượng sử dụng. Vì thế, công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh chắc chắn sẽ mang lại các trang thiết bị vệ sinh, cầu thang bộ, thang máy, nhà để xe…. an toàn, hiệu quả ngay tại nội khu. Chủ đầu tư còn cam kết đời sống an cư tiện lợi tối đa với việc trang bị đầy đủ các hệ thống cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống thu gom và xử lý rác,….

Cùng với đó, tổng thể dự án ngoài việc đáp ứng yêu cầu về an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng lâu dài, phù hợp với khí hậu Việt Nam nói chung và tình hình thời tiết trong năm của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Trang thông tin bất động sản http://thongtinnovaland.com nhận định rằng với những tiêu chuẩn thiết kế mới mà chủ đầu tư Hưng Thịnh dồn mọi tâm huyết để kiến tạo nên chung cư Lavita Charm Thủ Đức sẽ giúp dự án này ghi điểm trong lòng khách hàng ngay khi ra mắt trên thị trường.

Không chỉ hướng đến các đối tượng khách hàng tầm trung, dự án này chắc chắn còn làm thỏa mãn nhu cầu an cư của phân khúc khách hàng khác bởi chính những lợi thế mà nó sẵn có. Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức xứng đáng trở thành dự án dẫn đầu cho phân khúc căn hộ tầm trung trong năm 2017 tại thị trường phía Nam. Hưng Thịnh cam kết mang lại những giá trị vàng trong đời sống an cư cho tất cả quý khách.