Chiến lược bất động sản khu Đông 2018

Bất động sản là loại hình chiếm thị phần kinh tế cực lớn tại mọi thị trường trên cả nước. Riêng thành phố Hồ Chí Minh, khi nhắc đến bất động sản, không thể bỏ qua sự đột phá của khu Đông trong việc nâng tầm chất lượng mọi dự án. Trong năm 2018, các chiến lược ngành tại khu Đông sẽ tiếp tục dẫn dắt khu vực đạt đến những tầm cao mới.

Chiến lược bất động sản khu Đông 2018

Thực tế tình hình khu Đông

Điểm qua sự ra đời của tất cả các dự án tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong năm qua, khu Đông là khu vực chứng kiến sự tăng trưởng đột biến nhất. Hàng loạt dự án tiến bộ, hiện đại và đẳng cấp đã liên tục nối tiếp nhau xuất hiện tại khu vực này như dự án Saigon Riverside City, dự án Gem Riverside, căn hộ Lavita Charm, căn hộ One Verandah,….

Tại mỗi dự án lại được phân chia thành nhiều hạng mục công trình, từ các căn hộ an cư cho đến các căn thương mại, chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và ngày càng độc đáo, ấn tượng. Sự khác biệt trong thiết kế xây dựng kết cấu tổng thể cho đến cách phân bổ chi tiết các loại hình căn hộ đặc thù đã tạo thành điểm nhấn tiến bộ cho toàn ngành tại khu vực này.

Có thể thấy rằng thị trường bất động sản khu Đông đã từng ngày vượt khỏi những giới hạn cũ để đạt đến một tầm cao mới, mang hơi thở hội nhập tân tiến, bắt kịp nhịp điệu phát triển của ngành thiết kế xây dựng trên thế giới.

Khu Đông bao phủ mọi phân khúc

Sự ra đời nối tiếp của các dự án lớn nhỏ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi trên thị trường đã chỉ ra thực tế rằng khu Đông đã và đang từng ngày đóng góp cho tất cả các phân khúc căn hộ.

Từ căn hộ hạng sang với kết cấu và trang thiết bị cao cấp nhất, cho đến dạng căn hộ hạng C đều được cân nhắc triển khai tại khu vực. Tương ứng mỗi loại hình, các chủ đầu tư lại tinh tế chào bán với mức giá tương ứng khác nhau, tạo mọi điều kiện và sự hỗ trợ thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc đạt được quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời.

Đó là lý do mà khu Đông thành phố Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận lượng giao dịch tăng lên nhanh chóng. Cụ thể, tỷ lệ tiêu thụ các dự án tại khu Đông trong những tháng cuối năm 2017 được ghi nhận khoảng 88%.

Việc phủ rộng mọi phân khúc cho phép quý khách hàng có được đa dạng sự lựa chọn hơn khi tìm đến các dự án tại khu Đông như căn hộ Saigon Riverside City,…..

Chiến lược khu Đông trong năm 2018

Trước thực tế đó, đồng thời nắm bắt được nhu cầu vẫn đang ngày càng tăng lên của thị trường dành cho khu vực này, nhất là khi hệ thống hạ tầng xung quanh đang từng ngày được hoàn thiện và nâng cấp, các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản đã, đang và sẽ tiếp tục đánh mạnh vào khu vực này thông qua các dự án đẳng cấp nhất.

  • Các dự án sắp đến triển khai tại đây sẽ hướng đến yếu tố an cư ổn định, đề cao giá trị tự nhiên bên cạnh sự tiện lợi và hữu dụng tuyệt đối mà không gian sống và yếu tố tiện ích mang lại.
  • Các dự án đã và đang được thi công sẽ tiếp tục hoàn thiện theo các tiêu chuẩn bất động sản hàng đầu, đảm bảo thực hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng công trình ở mọi hạng mục.

Đồng thời, để thị phần bất động sản khu Đông một lần nữa chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế thành phố, các yếu tố hạ tầng khu vực sẽ luôn được chú trọng và đạt trạng thái vận hành tốt nhất.

Như vậy, để thành công trong việc thu hút thị phần kinh tế cho thị trường bất động sản khu Đông thì điều cần làm không chỉ thuộc về các chủ đầu tư lớn mà còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố khách quan như hạ tầng. Điều này lại phụ thuộc vào các cấp chính quyền. Tuy nhiên, chúng ta có quyền kỳ vọng vào sự phát triển này bởi những lợi thế sẵn có quá lớn tại khu vực hiện nay

Nguồn: http://thongtinnovaland.com