THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ là một trong những điểm mới của dự án The Matrix One, khiến cho các sản phẩm của dự án phù hợp với nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Thiết kế thông minh cùng loạt hệ thống tiện ích hiện đại, tân tiến cũng chính là yếu tố đắt giá giúp chung cư Mễ Trì nhận được sự yêu mến của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Sự kết hợp hoàn hảo tại The Matrix One

Dự án The Matrix One hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế, từ cảnh quan cho đến kiến trúc hiện đại, là sự kết hợp hoàn hảo bậc nhất không thể bỏ qua.

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Tại các đô thị lớn như Hà Nội hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa kèm theo cơ sở hạ tầng được nâng cao, sự dịch chuyển luồng dân cư về khu vực nội đô càng lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến một loạt các vấn đề tồn đọng: ô nhiễm, tắc đường,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống người dân.

Xu hướng sống xanh là một xu hướng không mới nhưng rất đề ưa chuộng và đề cao trong những năm gần đây. Chính vì vậy, Mik Group đã dành khá nhiều tâm huyết để kiến tạo nên một không gian xanh đúng chất giữa lòng Hà Nội.

Thêm vào đó, tập đoàn còn chọn mặt gửi vàng khi lựa chọn Coteccons, một trong những đơn vị thi công công trình có uy tín tại Việt NAm, với nhiều năm kinh nghiệm cùng một loạt công trình siêu ấn tượng.

Hiện tại, cả hai bên đang gấp rút thực hiện để hoàn tất các công  đoạn, mong chóng sớm hoàn thiện dự án như tiến độ đề ra.

Đa dạng hóa diện tích căn hộ the Matrix One

Được biết, dự án The Matrix One được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 60m2 đến 120 m2, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như tài chính của khách hàng.

Đa dạng hóa diện tích căn hộ the Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ the Matrix One

Thiết kế hiện đại, thông minh và thật sự khác biệt là điểm cộng lớn của dự án mà khách hàng cảm nhận được. Không chỉ đến đem đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên, mà các khu vực trong căn hộ cũng được bày trí hợp lý.

Với nguồn tài chính có hạn, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ từ 50m2. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho những người trẻ còn độc thân, hoặc gia đình trẻ có từ 2-3 thành viên. KHoảng diện tích này được chủ đầu tư bố trí khéo léo, với đầy đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Với gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, không gian sinh hoạt chung khá được chú trọng, nhằm đem lại sự gắn kết giữa mọi người với nhau. Trong trường hợp này, khách hàng cũng có thể lựa chọn căn hộ hai phòng ngủ riêng biệt, với diện tích trên 65m2. Hoặc hai phòng liền kề nếu muốn gia đình gần gũi với nhau hơn.

Thêm vào đó, chủ nhân căn hộ cũng có thể linh động sử dụng các phòng ngủ để biến hóa trở thành một không gian riêng tư nào khác như phòng đọc sách, vui chơi cho con trẻ.

Còn với những gia đình còn nguồn tài chính dồi dào, các căn hộ sở hữu 3 phòng ngủ, 2WC là lựa chọn lý tưởng. Loại này khá phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Nhìn chung, với thiết kế đa dạng hóa diện tích căn hộ, phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng hiện nay, chắc chắn dự án The Matrix One sẽ chạm tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Bạn đang xem: Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One trong

News latest

Kinh nghiệm du lịch Hải Tiến chi phí rẻ nhất

Biển Hải Tiến thơ mộng là điểm đến mà bạn mong chờ vào năm 2020 nhưng bạn chưa biết kinh nghiệm du lịch Hải Tiến...

Nhà máy SamSung tại Thái Nguyên và nhiều sự thật đáng kinh ngạc

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là một trong số những nhà máy có sẽ tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản...

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ là một trong những điểm mới của dự án The Matrix One, khiến cho các sản phẩm của...

Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài

Ngày 20/04/2019 vừa qua The Zei My Dinh chính thức được mở bán với hơn 2/3 giao dịch là những khách hàng nước ngoài, chứng...

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là...

loading