Dự án Biên Hòa New City

Du an Bien Hoa New City được Hưng Thịnh phát triển trong năm 2018 tại thị trường tỉnh Đồng Nai là một tổ hợp giá trị sống bất ngờ nhờ sự đan xen và kết hợp hiệu quả các yếu tố cảnh quan, tiện ích,…. Một tương lai an cư ổn định, bền vững và hoàn hảo sẽ nằm trong tầm tay của mọi chủ sở hữu.

Dự án Biên Hòa New City

Bố cục tổng thể hoàn hảo của Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City sau những tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đầy tài hoa được chủ đầu tư tin tưởng, đã cho ra đời những phác họa đầu tiên.

Theo đó, dự án sẽ được chia thành 5 khu vực thi công xây dựng chính bên cạnh nhiều không gian trống để bố trí hệ thống tiện ích xen kẽ, tạo sự thuận tiện tuyệt đối cũng như mang lại trải nghiệm vượt trội trong mọi hoạt động sống của cộng đồng cư dân: khu Hưng Vượng, khu Khang Thịnh, khu Mỹ An, khu Vĩnh Quý khu Phú Gia.

Ở mỗi khu đều hiện diện đủ hai loại hình nền đất nhà phố và biệt thự với sự phân chia hợp lý, tạo vẻ đẹp tổng thể đồng nhất, hài hòa, đồng thời mang đến sự lựa chọn dễ dàng hơn cho khách hàng khi xác định hướng nhà và nhu cầu thực tế trong tương lai.

Biên Hòa New City giá trị an cư phát sinh từ trong bố cục

Việc an cư tại khu đô thị Biên Hòa New City trở nên thuận lợi và ý nghĩa hơn bao giờ hết nhờ sự hài lòng tuyệt đối trong mọi sinh hoạt thường nhật bên cạnh việc nâng tầm sức khỏe và đời sống tinh thần của từng độ tuổi. Đạt được điều này, phải kể đến mặt bằng hoàn khu toàn khu nói chung và ấn tượng mặt bằng chi tiết mà dự án được sở hữu.

  • Khu Phú Gia chia thành 3 khu chính với tổng số 806 nền, trong đó nhà phố chiếm 645 nền và biệt thự là 161 nền. Nơi đây là trung tâm dự án với tiện ích hồ bơi lớn, tầm nhìn thoáng đãng với các đường nội khu 10, 13, 15, 17, 24, 30m và những khu thương mại dịch vụ giải trí.
  • Khu Vĩnh Quý chia thành 2 khu gồm 714 nền. Hệ thống tiện ích giáo dục, công viên cây xanh và hệ thống đường nội khu, đảm bảo hướng nhìn view sông và sân Golf.
  • Khu Mỹ An có tổng 475 nền, được chia thành Mỹ An 1 và Mỹ An 2 gồm tiện ích trường mầm non, hướng view đẹp và hệ thống đường nội bộ rộng thoáng.
  • Khu Khang Thịnh gồm 679 nền, ở phía Tây Nam dự án, chia làm 3 cụm với nhiều tiện ích nổi bật như bến du thuyền, hồ bơi, khu hành chính- thương mại dịch vụ, khu Club House…
  • Khu Hưng Vượng có công viên, hồ cảnh quan, trường học và 805 nền đa dạng diện tích.

Vẻ đẹp an cư lý tưởng tại Biên Hòa New City

Bên cạnh bố cục hoàn thiện, sự sắp đặt thông minh các tiện ích nội khu và nhiều mảng xanh tự nhiên ngay trong lòng dự án mang đến vẻ đẹp an cư lý tưởng và hoàn hảo trong tương lai.

Theo đó, các chủ sở hữu có thể thả mình thư giãn giữa một bầu không khí trong lành tuyệt đối ngay tại nội khu đất nền Biên Hòa New City. Đó là nhờ sự quyện hòa giữa nguồn vượng khí lý tưởng mà hệ thống sông ngòi mang lại, kết hợp với yếu tố bên trong như cây xanh, mật độ xây dựng thấp,….

Cùng với đó là khả năng đáp ứng nhu cầu một cách tuyệt đối nhờ sự có mặt của đa dạng tiện ích. Không mất chi phí và thời gian di chuyển ra bên ngoài, cộng đồng cư dân dự án có thể dễ dàng được đáp ứng và phục vụ tốt nhất những mong muốn của mình. Đây là lợi thế an cư cực kỳ lớn mà Biên Hòa New City mang lại cho mọi chủ sở hữu.

Dự án Biên Hòa New City với những giá trị sống không ngờ, hứa hẹn mang đến một không gian dừng chân và an cư đẳng cấp cho thị trường trong thời gian đến.