THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài

Ngày 20/04/2019 vừa qua The Zei My Dinh chính thức được mở bán với hơn 2/3 giao dịch là những khách hàng nước ngoài, chứng tỏ dự án đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sống cao cấp.

CHUNG CƯ THE ZEI MỸ ĐÌNH MỞ BÁN ĐANG HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sự kiện mở bán đầu tiên của dự án The Zei My Dinh có hơn 2/3 giao dịch của người nước ngoài trong tổng số gần 200 giao dịch đã chốt thành công ngày trong ngày mở bán.

Những khách hàng may mắn nhất tham gia sự kiện đã nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có 2 khách hàng nhận chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người, 1 khách hàng nhận giải đặc biệt là chuyến du lịch châu Âu trị giá 150 triệu cho 2 người.

Hiện tại, giá căn hộ The Zei đang được bán từ 39 – 52 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có diện tích hơn 84m2 với giá từ 3,5 tỷ đồng.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư HD Mon Holdings, dự án The Zei Lê Đức Thọ có tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 14.651m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm với 891 căn hộ thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng.

The Zei My Dinh là một trong rất ít các dự án chỉ mở bán sau khi đã chính thức bước vào thi công xây dựng

CHUNG CƯ THE ZE MỸ ĐÌNH CÓ ĐIỂM GÌ HÚT KHÁCH HÀNG?

Vị trí dự án The Zei My Dinh Tiếp giáp với 3 mặt đường lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch tạo nên những điểm cộng thu hút khách hàng cho the Zei My Dinh

Từ The Zei Lê Đức Thọ , cư dân dễ dàng tiếp cận tới các cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi giải trí lớn của khu vực , Bên cạnh đó, chung cư The Zei nằm trong khu lõi trung tâm của Mỹ Đình -hay người ta vấn gọi là trái tim của Mỹ Đình nơi đã được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng dịch vụ với nhiều ngước ngoài như Nhật, Hàn sinh sóng.

Thực tế này đã khiến nơi đây trở thành khu vực có tỷ suất sinh lời cao nhất đối với căn hộ cho thuê, đạt 5,7%/năm. Đây chính là cơ hội sinh lời lớn tại The Zei Lê Đức Thọ đối với các nhà đầu tư thông thái.

Thiết kế với tên gọi “thành phố thẳng đứng”, dự án The Zei My Dinh tích hợp đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, sôi động. Mọi nhu cầu vui sống, làm việc, mua sắm và giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng với 4 tầng trung tâm thương mại với các không gian tiện ích đẳng cấp. Nhiều người mua chung cư The Zei cũng chỉ vì tiện ích.

The Zei hiện đang là khu phức hợp đa dạng nhất tại Hà Nội về các loại hình căn hộ, bao gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản, ưu tiên đời sống cảm xúc của con người.

THE ZEI THIẾT LẬP TIÊU CHUẨN MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Một trong những điểm cộng của dự án The Zei My Dinh chính là việc dự án như xây dựng được thiết lập mới cho các tiêu chuẩn BĐS cao cấp hiện nay.

Phó chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings Nguyễn Anh Tuấn nói chủ đầu tư dự án The Zei Mỹ Đình nói:

“Với việc kết hợp cùng nhiều tên tuổi uy tín quốc tế, chúng tôi mong muốn thiết lập những tiêu chuẩn mới của bất động sản cao cấp”, .

Ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế Finko – đơn vị phụ trách thiết kế dự án nhấn mạnh sẽ không dùng những mỹ từ như “kiệt tác”, “siêu phẩm” mà chỉ chia sẻ quyền lợi thực tế “sát sườn” của khách hàng khi chuyển về sinh sống tại The Zei.

  • Đó là câu chuyện “giao điểm vàng” của The Zei được bao bọc bởi 3 trục đường lớn giải quyết tình trạng tắc đường tại khu vực Mỹ Đình
  • Trải nghiệm sống có phong cách và thời trang thông qua hệ thống tiện ích và không gian mở như bể bơi bốn mùa, quảng trường cây xanh, rooftop Zen space Nhật Bản…
  • Chung cư The Zei có tới 14 thang máy phục vụ cho 891 căn hộ, trong đó có 2 thang thoát hiểm và chữa cháy.
  • The Zei có 2 phòng lánh nạn ở tầng 13 và 30 dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) chia sẻ:

“Tôi rất vui khi HD Mon tự tin mời tôi đến chia sẻ về các yêu cầu pháp lý khi mở bán. Theo tôi đây là một trong số ít các dự án có đủ giấy tờ pháp lý, thực hiện đủ nghĩa vụ tài chính trước khi tổ chức mở bán chính thức. Tôi tin tưởng rằng chủ đầu tư Hải Đăng sẽ mang đến cho khu vực Mỹ Đình nói riêng, thị trường bất động sản nói chung một dự án đẹp, hiện đại và an toàn pháp lý cho người mua”

Ông Phấn cũng đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng khi quyết định mua nhà hình thành trong tương lai.

Bạn đang xem: Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài trong

News latest

Kinh nghiệm du lịch Hải Tiến chi phí rẻ nhất

Biển Hải Tiến thơ mộng là điểm đến mà bạn mong chờ vào năm 2020 nhưng bạn chưa biết kinh nghiệm du lịch Hải Tiến...

Nhà máy SamSung tại Thái Nguyên và nhiều sự thật đáng kinh ngạc

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là một trong số những nhà máy có sẽ tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản...

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ là một trong những điểm mới của dự án The Matrix One, khiến cho các sản phẩm của...

Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài

Ngày 20/04/2019 vừa qua The Zei My Dinh chính thức được mở bán với hơn 2/3 giao dịch là những khách hàng nước ngoài, chứng...

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là...

loading