THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là dự án hút dòng tiền lớn nhất cuối năm nay.

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG HÚT DÒNG TIỀN CỦA THE MATRIX ONE

Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì được đầu tư bởi MIK Group – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu nhất tên thị trường hiện nay. Đem đến cho thị trường những dự án chung cư cao cấp, chất lượng, dự án tiếp theo của MIK Group đang rất được mong chờ.

The Matrix One Mễ Trì - Dự án thu hút dòng tiền 2019

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Với những gì đạt được của chủ đầu tư thì dự án tại Mễ Trì này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ nhà đầu tư, khách mua với nhu cầu thực.

The Matrix One được đánh giá là một trong những dự án có tính đại diện cho lực hút dòng tiền đầu tư vào thị trường. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự đầu tư tốt nhất cho cuộc sống tương lai.

Chung cư The Matrix One Mễ Trì được đặt tại vị trí kết nối trên đường Lê Quang Đạo. Với những chính sách phát triển của thủ đô, dự đoán đến năm 2025 khu vực này sẽ trở thành trọng điểm kinh tế. Vì vậy mà các công ty, cơ quan đầu ngành và các trường học chất lượng cũng sẽ tập trung tại khu vực này.

Từ dự án, cư dân chỉ mất ít phút để có thể di chuyển tới nhiều khu vực trung tâm và tiện ích của thủ đô. Đây sẽ là một trong những dự án hàng đầu thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư và khách hàng thực sự.

VỊ TRÍ TẠO NÊN GIÁ TRỊ SỐNG CHO CƯ DÂN CỦA THE MATRIX ONE

Vị trí Chung cư The Matrix One Mễ Trì của MIK Group chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi kì vọng của khách hàng. Là sự kết hợp của mọi yếu tố cao cấp, sang trọng, hiện đại, tiện nghi, The Matrix One chính là không gian sống tương lai mà khách hàng đang tìm kiếm.

VỊ TRÍ TẠO NÊN GIÁ TRỊ SỐNG CHO CƯ DÂN CỦA THE MATRIX ONE

VỊ TRÍ TẠO NÊN GIÁ TRỊ SỐNG CHO CƯ DÂN CỦA THE MATRIX ONE

Với vị trí kết nối 3 quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy và Tây Hồ, đây chính là dự án trọng điểm nhằm tạo nên một thương hiệu về chất lượng sống xanh. Nhằm khẳng định tên tuổi của mình, dự án này chính là trọng điểm tại Mễ Trì của MIK Group trong năm 2019 trên thị trường.

Dự án The Matrix One Mễ Trì thuộc khu vực có vị trí hết sức thuận lợi và linh hoạt. Nằm ngay gần với đại lộ Thăng Long, Tiếp giáp với cơ quan chính phủ.

Từ vị trí The Matrix One, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội như Bic C Thăng Long, công viên Cầu Giấy, bảo tàng Hà Nội… Với các tuyến đường gia thông đang được mở rộng, cư dân cũng có thể nhanh chóng đến Bến xe Mỹ Đình, sân bay Nội Bài,… phục vụ nhu cầu đi lại một cách tốt nhất.

VỊ TRÍ THE MATRIX ONE HÀI HÒA VỀ PHONG THỦY THU HÚT ĐẦU TƯ

Cùng với vị trí The Matrix One Mễ Trì đắc địa tại khu vực, đem đến nhiều ưu thế khác biệt về một cuộc sống tiện nghi, Chung cư The Matrix One Mễ Trì còn được đánh giá về phong thủy.

VỊ TRÍ THE MATRIX ONE HÀI HÒA VỀ PHONG THỦY THU HÚT ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ THE MATRIX ONE HÀI HÒA VỀ PHONG THỦY THU HÚT ĐẦU TƯ

Tổng thể thiết kế chung của dự án được đánh giá cao với hơi hướng châu Âu. Đặc biệt, MIK Group rất coi trọng đến yếu tố phong thủy. Điều này sẽ đem lại sinh khí và tài lộc cho chủ sở hữu căn hộ.

The Matrix One được đầu tư với nhiều hạng mục tiện ích với chất lượng hàng đầu như: Trung tâm thương mại, khu tập thể thao, spa, bể bơi,…

Chủ đầu tư MIK Group luôn muốn hướng tới thương hiệu sống xanh, khác biệt cho các dự án của mình

Được đánh giá cao về những ưu thế, The Matrix One chắc chắn sẽ là một trong những dự án thu hút dòng tiền tốt nhất năm 2019. Tìm kiếm thông tin về dự án sẽ tạo nên cơ hộ đầu tư vào một cuộc sống chất lượng dành cho bạn.

Bạn đang xem: The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019 trong

News latest

Kinh nghiệm du lịch Hải Tiến chi phí rẻ nhất

Biển Hải Tiến thơ mộng là điểm đến mà bạn mong chờ vào năm 2020 nhưng bạn chưa biết kinh nghiệm du lịch Hải Tiến...

Nhà máy SamSung tại Thái Nguyên và nhiều sự thật đáng kinh ngạc

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là một trong số những nhà máy có sẽ tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản...

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ là một trong những điểm mới của dự án The Matrix One, khiến cho các sản phẩm của...

Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài

Ngày 20/04/2019 vừa qua The Zei My Dinh chính thức được mở bán với hơn 2/3 giao dịch là những khách hàng nước ngoài, chứng...

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là...

loading