THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Saigon Riverside City giá bán và chất lượng song hành

Mức giá chào bán luôn là điểm quan trọng thu hút sự quan tâm và đưa ra quyết định nhanh chóng của tất cả khách hàng khi tiếp cận bất kỳ dự án bất động sản nào. Với căn hộ Saigon Riverside City của chủ đầu tư Đất Xanh, mức giá vô cùng dễ chịu. Song hành với đó là chất lượng cũng không kém phần lý tưởng, hứa hẹn mang lại sự thành công vang dội trên thị trường trong năm 2017.

Căn hộ Saigon Riverside City chất lượng sống vượt trội

Bằng kinh nghiệm thực tiễn thông qua sự thành công của nhiều công trình bất động sản đã từng triển khai trước đây, chủ đầu tư Đất Xanh biết rõ làm thế nào để mang lại một đời sống chất lượng thông qua chính những yếu tố lợi thế về quy hoạch, thiết kế, không gian sống, tiện ích, giá trị sở hữu- sinh lợi tại chung cư Saigon Riverside City. Qua đó, dự án này hội tụ những lợi thế cần và đủ để làm nên chất lượng sống đẳng cấp cho mọi khách hàng trong tương lai thông qua những lợi thế dưới đây:

  • Quy hoạch hợp lý, mặt bằng thi công tiêu chuẩn, mặt bằng triển khai các hạng mục ổn định và bền vững, được đầu tư đúng mức cần thiết.
  • Thiết kế đẹp, hài hòa, trang nhã, lồng ghép giữa nhiều yếu tố khác biệt, làm bật lên phong cách sống thời thượng.
  • Không gian sống hiện đại nhưng trong lành, hiền hòa, không bon chen xô bồ, không ô nhiễm, nhấn mạnh được sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
  • Tiện ích nội khu đa dạng, tiện ích ngoại khu phong phú với đủ các lĩnh vực cuộc sống từ y tế, giáo dục đến vui chơi, giải trí,…… mang lại trải nghiệm đáng nhớ trong đời.
  • Giá trị sở hữu gia tăng theo thời gian, tính thanh khoản lý tưởng.
  • Sinh lợi ổn định và bền vững đối với các chủ sở hữu có đủ sự thông minh và nhạy bén để tận dụng được hết những thế mạnh của địa phương dựa trên nhiều yếu tố kinh tế- xã hội tại khu vực tọa lạc dự án Saigon Riverside City.

Dự án căn hộ Saigon Riverside City giá bán hợp lý và thuận tiện

Chủ đầu tư Đất Xanh luôn hiểu rõ mức nhu cầu của khách hàng trong việc kiếm tìm một nơi an cư ổn định khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, tỷ lệ nghịch với khả năng tài chính ngày càng khó khăn của một số đông đối tượng khách hàng. Do đó, với định hướng và tầm nhìn mang đến thị trường một dự án căn hộ thương mại vừa để ở, vừa để đầu tư sinh lợi, dự án này có mức giá cực kỳ hợp lý so với mặt bằng giá của nhiều dự án khác trên địa bàn khu vực.

Bên cạnh đó, để tạo nhiều thuận lợi hơn cho mọi khách hàng, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bán thuận tiện với nhiều kế hoạch khuyến mãi và quy trình thanh toán vô cùng thuận tiện. Quý khách có thể đặt chỗ trước chỉ khoảng 30 triệu/ căn để giành lấy quyền ưu tiên lựa chọn căn hộ phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể thanh toán 1 lần để được chiết khấu một khoản không hề nhỏ hoặc nhận sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và tiến hành trả góp định kỳ theo đúng khả năng chi trả của bản thân và gia đình. Dù thanh toán bằng cách nào, dự án căn hộ Saigon Riverside City cũng sẽ là của quý khách và những giá trị do nó mang lại sẽ chứng minh cho quyết định chọn mua ngày hôm nay là cực kỳ chính xác.

Trang thông tin bất động sản thongtinnovaland.com cho rằng dự án Saigon Riverside City sẽ là điểm kết nối tiếp theo trên bản đồ thành công và phát triển của tập đoàn Đất Xanh nói riêng và minh chứng cho sự tăng trưởng của thị trường ngành nói chung. Hãy cùng chúng tôi chạm tay vào hành trình kiến tạo tương lai cực kỳ giá trị.

Bạn đang xem: Căn hộ Saigon Riverside City giá bán và chất lượng song hành trong

News latest

Nhà máy SamSung tại Thái Nguyên và nhiều sự thật đáng kinh ngạc

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là một trong số những nhà máy có sẽ tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản...

Đa dạng hóa diện tích căn hộ dự án The Matrix One

Đa dạng hóa diện tích căn hộ là một trong những điểm mới của dự án The Matrix One, khiến cho các sản phẩm của...

Dự án The Zei My Dinh mở bán 2/3 giao dịch từ khách nước ngoài

Ngày 20/04/2019 vừa qua The Zei My Dinh chính thức được mở bán với hơn 2/3 giao dịch là những khách hàng nước ngoài, chứng...

The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là...

Tổng quan dự án căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

loading